Ocean Controls Limited

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: ODM OEM
ไม่มีพนักงาน: 50~200
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ
Ocean Controls Limited ก่อตั้งขึ้นโดยวิศวกรอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ 10 ปีในการออกแบบและผู้ผลิตเทอร์โมสแตทสำหรับห้องอิเล็กทรอนิกส์ระดับบน

เราให้บริการ OEM / ODM แก่ลูกค้าทั่วโลกรวมถึงการผลิตการออกแบบวิศวกรรมและเครื่องมือ

ด้วยประสบการณ์หลายปีผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพความน่าเชื่อถือและความทนทานที่เหนือชั้น เราส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลกโดยเฉพาะตลาดยุโรปและอเมริกา ขณะนี้ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึง: เทอร์โมสตัทที่ไม่สามารถตั้งโปรแกรมได้ / โปรแกรม, ปุ่มหมุน / ปุ่มกด / อุณหภูมิหน้าจอสัมผัส, เทอร์โมสแตทแบบใช้สายและไร้สายเรายังสามารถตั้งเวลาควบคุมอุณหภูมิ ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน CE, R & TTE, FCC, UL และ CSA

โรงงานของเรามีสามชุด SMT, 10 ชุดเครื่องฉีดและอุปกรณ์การปั้นขั้นสูงกำลังการผลิตรายเดือนมากกว่า 50,000 ชิ้นและนี้สามารถขยายได้ตามความต้องการของลูกค้า

เรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งพร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านเทอร์โมสแตทพวกเขามีประสบการณ์ในการออกแบบพัฒนาและทดสอบเทอร์โมสแตทส์อิเล็กทรอนิกส์ตัวควบคุม HVAC และอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้เรามีประสบการณ์ในวงกว้างในผลิตภัณฑ์ RF การควบคุมระยะไกลเช่นเทอร์โมไร้สายระยะไกล จากข้างต้นเราสามารถออกแบบ / พัฒนาโมเดลใหม่สำหรับคุณตามข้อกำหนดทางเทคนิคหรือตัวอย่างของคุณ

ในฐานะ บริษัท เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เราขายบริการที่เราให้และการสนับสนุนที่เราให้ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและสร้างความสัมพันธ์แบบ win-win กับพันธมิตรของเรา

ประวัติ
บริษัท โอเชียนคอนโทรลส์ จำกัด ตั้งอยู่บนพื้นฐานของอดีตที่มีประสบการณ์ 10 ปีในการออกแบบ / ผลิตเทอร์โมสตรัทเจอร์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นยอด เราให้บริการ OEM / ODM แก่ลูกค้าทั่วโลกรวมถึงการผลิตการออกแบบวิศวกรรมและเครื่องมือ


ด้วยประสบการณ์หลายปีผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้คุณภาพความน่าเชื่อถือและความทนทาน เราส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปทั่วโลกโดยเฉพาะตลาดยุโรปและอเมริกา ขณะนี้ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึง: เทอร์โมมิเตอร์แบบไม่ตั้งโปรแกรม / ตั้งโปรแกรมไดอัล / ปุ่มกด / เทอร์โมหน้าจอสัมผัส thermostats แบบมีสายและแบบไร้สายเรายังสามารถทำให้ตัวจับเวลา immersion / kapilary เทอร์โมและส่วนควบคุมอื่น ๆ ระบบควบคุมความร้อนตามคำขอของลูกค้า ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพระดับตามมาตรฐาน CE, R & TTE, FCC, UL และ CSA


โรงงานของเรามีสามชุด CNC, 10 ชุดเครื่องฉีดขึ้นรูปและอุปกรณ์ปั้นขั้นสูงกำลังการผลิตรายเดือนเป็นมากกว่า 50,000 ชิ้นและสามารถขยายตามสถานะคำสั่ง


เรามีทีมงาน R & D ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขาเทอร์โมสตรัทพวกเขามีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบพัฒนาและทดสอบเครื่องควบคุมอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์ตัวควบคุม HVAC และอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์มากมายในผลิตภัณฑ์รีโมทคอนโทรล RF เช่นเทอร์โมสแตทไร้สายระยะไกล ขึ้นอยู่กับด้านบนเราสามารถออกแบบ / พัฒนาโมเดลใหม่สำหรับคุณตามข้อกำหนดทางเทคนิคหรือตัวอย่าง


ในฐานะ บริษัท เรามุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เราขายบริการที่เราให้บริการและการสนับสนุนที่เราให้ เรามักจะปรับปรุงและเชื่อว่าเราสามารถทำดีและดีขึ้นพร้อมกับคู่ค้าของเรา!

บริการ

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริการ OEM / ODM

มีคุณภาพตามมาตรฐาน CE, R & TTE, FCC, UL และ CSA

ราคาที่แข่งขันได้

รับประกัน 2 ปี

เหล่านี้เป็นชนิดของ hotselling ในยุโรป:

ทีมงานของเรา

มีทีมงานวิจัยและพัฒนามากกว่า 10 คน

มีสายการผลิตมากกว่า 200 คน

เราได้เสร็จสิ้นคุณภาพและปริมาณของอุณหภูมิห้องต่างๆ